Who Are we?

ĐÊMÊ BREWING được thành lập bởi nhóm bạn 90’s cùng nhau lớn lên trên đường phố muôn màu Sài Gòn. Đều tự mày mò về Thiết Kế, Làm Phim, và rồi mê mệt với Bia Thủ Công từ những hãng bia nổi tiếng lúc bấy giờ. Từ đó tụi tui nảy ra ý đinh muốn Ủ được một loại bia có hương vị mới đại diện cho tương lai của Bia Thủ Công Việt Nam.

Đại diện cho tinh thần “Dám Nghĩ Dám Làm” của người Việt. ĐÊMÊ không đến từ những khoản đầu tư lớn mà từ nguồn năng lượng bất tận của tuổi trẻ đang khao khát tạo ra những điều khác biệt. ĐÊMÊ mang ý nghĩa “Đam Mê” với thứ mà bạn yêu thích, Cho dù có là âm nhạc, nghệ thuật, thể thao hay yêu thích trải nghiệm, khám phá. Tụi tui muốn mấy bồ phải thật sự đam mê với những gì mà cá nhân mình đã và sẽ lựa chọn, ĐÊMÊ cũng có nghĩa là “say sưa một chút!”

Hương vị bia từ ĐÊMÊ là độc nhất vô nhị, để tạo ra một loại bia chuẩn quốc tế yêu cầu những nguyên liệu tốt nhất kết hợp với kỹ thuật nấu bia tiên tiến. Sử dụng đại mạch từ Nhật Nhĩ Man (Đức), Hoa Bia được nhập khẩu từ Tân Tây Lan (New Zealand), Úc Đại Lợi (Úc) và Hoa Kỳ, chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu của tụi tui. Ba Hoa IPA-Dòng bia trứ danh của tụi tui sử dụng 3 loại Hoa Bia xịn xò để Ủ nên loại IPA độc nhất vô nhị. Nằm trong “Tốp 5” những loại IPA được yêu thích nhất, tụi tui đang cho thấy ĐÊMÊ đang trở thành một trong những hãng bia vượt trội tại Việt Nam. Dù tụi tui trẻ và nhỏ hơn những hãng khác, nhưng “Nhỏ mà có võ”